Bật mí mái ngố thưa hợp với khuôn mặt?

Rate this post

Mái tóc ngố thưa đang trở thành mốt thời trang được nhiều bạn gái yêu thích. Với kiểu tóc này giúp khuôn mặt bạn trông dễ thương và điệu đà, nữ tính. Vậy kiểu tóc mái ngố thưa hợp với khuôn mặt nào?

Mái ngố thưa Hàn Quốc cho bạn gái điệu đà

Mái ngố có phần tóc mái thưa được cắt ngang trên lông mày nhưng được tỉa mỏng. Kiểu tóc được biến tấu, cắt tỉa cẩn thận để tạo độ mềm mại theo vòng cung của đôi mắt, tạo sự tự nhiên cho khuôn mặt bạn gái.Với kiểu tóc này mang đến cho bạn gái vẻ ngây thơ, dịu dàng. Nếu chọn kiểu tóc này, bạn có thể kết hợp với phần thân tóc uốn lọn ở đuôi để tôn lên vẻ đẹp duyên dáng.

Bạn sẽ không thấy bị nặng nề trước trán như mái bằng. Với mái ngố thưa Hàn Quốc sẽ giúp bạn che bớt khuyết điểm khuôn mặt.

Mái ngố thưa phù hợp với khuôn mặt nào?

Mái ngố thưa phù hợp với tất cả các khuôn mặt. Có nhiều kiểu mái ngố thưa để bạn lựa chọn như mái thưa Hàn Quốc, mái thưa xéo dài, mái thưa uốn xoăn,… Với những kiểu tóc này giúp bạn gái thêm nổi bật và trẻ trung hơn.

Mái ngố thưa phù hợp với khuôn mặt nào?

Tóc mái ngố phù hợp với khuôn mặt dài

Tóc mái ngố có độ dài đến đường chân mày nên sẽ không chạm đến mắt. Với khuôn mặt dài, bạn gái để kiểu tóc này khá phù hợp. Khuôn mặt dài thường có phần trán cao, để kiểu tóc này sẽ che bớt khuyết điểm, tạo cảm giác khuôn mặt của bạn ngắn hơn.

Tóc mái ngố phù hợp với khuôn mặt dài

Tóc mái ngố phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Tóc mái ngố khá phù hợp cho những bạn gái có khuôn mặt trái xoan. Nó giúp bạn tạo được thiện cảm cho người đối diện. Đặc biêt với kiểu tóc này còn giúp bạn gái ăn gian tuổi tác hiệu quả, trông năng động và trẻ trung.

Tóc mái ngố phù hợp với khuôn mặt trái xoan

 

Tóc mái thưa phù hợp với khuôn mặt tròn

Phần mái tóc được tỉa thưa hé lộ khoảng trống lấp ló trên khuôn mặt, giúp khuôn mặt dài hơn. Đồng thời tăng nét hài hòa, làm mềm mại đi các góc cạnh của khuôn mặt. Bạn cũng có thể kết hợp với kiểu tóc xoăn bồng bềnh sẽ trông quyến rũ hơn đấy.

Tóc mái thưa phù hợp với khuôn mặt tròn

Tạo kiểu như thế nào để có mái tóc thưa phù hợp?

Để kiểu tóc như thế nào để có mái tóc ngố dễ thương và phù hợp với khuôn mặt bạn gái?

Tạo kiểu như thế nào để có mái tóc thưa phù hợp?

 

 

– Khuôn mặt tròn, ngắn có góc cạnh thì nên để mái mỏng hở trán nhiều.

– Khuôn mặt dài, hơi gầy thì cần tăng độ dày cho mái tóc để tạo cảm giác ngắn hài hòa với khuôn mặt.

– Nếu muốn có một kiểu tóc đẹp như sao Hàn, bạn nên để tóc mái ngố lệch xuống chân mày sẽ trông tự nhiên hơn đấy.

Chắc hẳn với những gợi ý trên sẽ giúp cho bạn biết được câu trả lời cho câu hỏi mái ngố thưa hợp với khuôn mặt nào nhất? Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp và tìm được cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất nhé.

Leave a Reply