Các kiểu tóc dễ thương để đi học

Rate this post

Có rất nhiều kiểu tóc dễ thương để đi học mà bạn gái có thể áp dụng được. Với tiêu chí đơn giản, nhanh gọn không tốn quá nhiều thời gian nhưng vẫn đẹp và gây ấn tượng, chúng tôi xin mách bạn một số kiểu tóc sau đây.

Các kiểu tóc dễ thương để đi học

Tóc để thẳng tự nhiên

Kiểu tóc đơn giản và ít tốn thời gian nhất đó chính là tóc để thẳng tự nhiên. Kiểu tóc này khá phù hợp với những bạn có thói quen “ngủ nướng” . Bạn chỉ cần lấy lược chải nhẹ tóc theo chiều tóc là có thể xách ba lô lên và đi học mà không lo muộn giờ. Tóc để thẳng tự nhiên với những sợi tóc được buông hờ theo chiều gương mặt giúp bạn gái trông nữ tính và dịu dàng hơn hẳn.

Các kiểu tóc dễ thương để đi học

 

Tóc búi củ tỏi

Tóc búi củ tỏi là một trong các kiểu tóc dễ thương để đi học đơn giản và dễ thực hiện mà không cần quá nhiều thời gian. Bạn chỉ cần dốc ngược toàn bộ tóc lên cao ở phần đỉnh đầu rồi cuộn tròn và buộc lại cố định bằng sợi dây chun nhỏ. Kiểu tóc này được khá nhiều bạn học sinh áp dụng để có thể thoải mái tham gia mọi hoạt động mà không sợ những sợi tóc dài gây nóng và khó chịu.

Các kiểu tóc dễ thương để đi học

Tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc khá thông dụng và ở bất cứ độ tuổi, bất cứ gương mặt nào cũng có thể áp dụng. Bạn chỉ cần chải nhẹ tóc rồi buộc chặt bằng một sợi dây nhỏ để cố định lại tóc trên đầu cho chắc chắn. Kiểu tóc này giúp bạn trở nên năng động và phù hợp với lứa tuổi học trò.

Các kiểu tóc dễ thương để đi học

Dù bạn tóc dài hay tóc ngắn, kiểu tóc đuôi ngựa này đều có thể thực hiện được. Đây được xem là kiểu tóc đặc trưng của những cô nàng “mọt sách” , thích sự đơn giản, gọn gàng mà không quá cầu kì.

Tóc tết đuôi sam

Bạn có thể bổ sung thêm và danh sách các kiểu tóc dễ thương để đi học của mình mái tóc tết đuôi sam. Kiểu tóc này tuy có chút cầu kì nhưng một khi đã quen thì không tốn quá nhiều thời gian. Đây là kiểu tóc rất thích hợp cho những cô bé “kẹo ngọt” yêu thích sự ngọt ngào và duyên dáng.

Các kiểu tóc dễ thương để đi học

Kiểu tóc này sẽ phù hợp và nổi bật hơn khi bạn nhuộm màu. Tuy nhiên vì đang trong độ tuổi học sinh nên bạn không nên nhuộm màu sáng mà chỉ nên nhuộm những màu trầm hoặc tối  để không bị thầy cô bắt được nhé.

Xem thêm : Các kiểu tóc đi học cấp 2 đơn giản, dễ thực hiện

Tóc buộc nửa đầu

Tóc buộc nửa đầu khi nào cũng mang đến cảm giác một cô gái nhẹ nhàng và mong manh. Thay vì để tự nhiên, bạn có thể buộc nhẹ một phần tóc lên để mái tóc trông mỏng và đẹp hơn. Hoặc nếu muốn đáng yêu và dễ thương hơn trong mắt bạn bè, bạn có thể uốn thành một lọn nhỏ và buộc lại trên đầu. Đây cũng là kiểu tóc đang đươc rất nhiều bạn trẻ thực hiện trong năm 2017 này.

Các kiểu tóc dễ thương để đi học

Các kiểu tóc dễ thương để đi học

Tóc kèm phụ kiện

Nếu không thích các kiểu tóc thông thường, bạn có thể biến hóa cho mái tóc của mình bằng các món phụ kiện chuyên dùng cho tóc. Đó có thể là chiếc nơ xinh, chiếc kẹp tóc nhỏ hoặc một rải ruy băng, bờm yêu thích.  Đối với các bạn nữ sinh, phong cách này có vẻ khá phù hợp giúp gương mặt trông dễ thương và có thiện cảm ơn.

Các kiểu tóc dễ thương để đi học

Trên đây là một số gợi ý cho các bạn học sinh về các kiểu tóc dễ thương để đi học mà bạn có thể áp dụng. Đây là các kiểu tóc đơn giản nhưng rất nữ tính và phù hợp với môi trường học đường nên chắc chắn bạn sẽ có thể thực hiện tốt để xinh đẹp hơn.

Theo : tóc đẹp nữ

Leave a Reply