KIỂU TÓC BẤM XÙ PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT NÀO ?

5 (100%) 1 vote

Trong thời gian gần đây, có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn kiểu tóc bấm xù để thể hiện sự trẻ trung và năng động. Thế nhưng không phải bạn gái nào cũng có thể sở hữu mái tóc bấm xù? Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn kiểu tóc bấm xù phù hợp với khuôn mặt nào?

Kiểu tóc bấm xù – Tạo phong cách sành điệu và cá tính

Ngay từ khi mới ra đời, kiểu tóc bấm xù là đề tài làm đẹp không thể bỏ qua của những cô nàng sành điệu. Với kiểu tóc này, bạn có thể dập toàn bộ mái tóc hoặc một phần tùy ý. Đây là một kiểu tóc lạ và đẹp, được nhiều sao ưa chuộng.

KHUÔN MẶT NÀO PHÙ HỢP VỚI KIỂU TÓC BẤM XÙ?

Tóc bấm xù là kiểu tóc đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích

Những bạn gái có mái tóc mỏng hay bị kết dính, lựa chọn kiểu tóc bấm xù là vô cùng thích hợp. Bởi các sợi tóc li ti sẽ được bấm uốn dạng gãy, tạo cho mái tóc thêm độ bồng bềnh và dày hơn. Vậy kiểu tóc bấm xù phù hợp với khuôn mặt nào?

Kiểu tóc bấm xù phù hợp với khuôn mặt nào?

Khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài sẽ được cải thiện phần nào nhờ kiểu tóc bấm xù phá cách, giúp mái tóc thêm ấn tượng. Với kiểu tóc này giúp bạn có khuôn mặt thon gọn và có sức hút hơn.

KHUÔN MẶT NÀO PHÙ HỢP VỚI KIỂU TÓC BẤM XÙ?

Bảo Thy chọn kiểu tóc bấm xù với mái tóc được bấm đến tận đuôi khá phù hợp trong trang phục áo dài

KHUÔN MẶT NÀO PHÙ HỢP VỚI KIỂU TÓC BẤM XÙ?

Kiểu tóc bấm xù toàn bộ mái tóc giúp Hồ Ngọc Hà thêm cá tính và trẻ trung

Khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan là mẫu khuôn mặt đẹp nhất được trời phú cho những chị em may mắn được sở hữu. Khuôn mặt này có xương quai hàm rộng, cằm thon gọn, nhỏ nhắn và có vầng trán đẹp. Vì vậy, với kiểu tóc bấm xù sẽ giúp bạn khoe được nét thanh tú và thon gọn của khuôn mặt.

KHUÔN MẶT NÀO PHÙ HỢP VỚI KIỂU TÓC BẤM XÙ?

Angela Phương Trinh quyến rũ và sành điệu của kiểu tóc bấm xù

Khuôn mặt tròn bầu bĩnh

Với khuôn mặt bầu, bạn nên để kiểu tóc vừa phải, ngang vai hoặc dài hơn một chút với kiểu tóc bấm xù giúp tạo nên độ bồng bềnh, tạo nên độ cân xứng cho khuôn mặt. Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc bấm xù với để mái tóc trước giúp che bớt một phần khuôn mặt.

KHUÔN MẶT NÀO PHÙ HỢP VỚI KIỂU TÓC BẤM XÙ?

Kiểu tóc bấm xù buông thả tự nhiên rất phù hợp với khuôn mặt Khởi My

KHUÔN MẶT NÀO PHÙ HỢP VỚI KIỂU TÓC BẤM XÙ?

Minh Hằng lựa chọn cho mình kiểu tóc ngắn với lớp trong được bấm xù giúp mái tóc bồng bềnh

Chăm sóc và dưỡng tóc bấm xù như thế nào?

Khi bạn bấm xù tóc sẽ khiến tóc dễ mất nước và trở nên xơ rối. Vì thế, bạn cần phải chú ý dưỡng tóc bằng phương pháp hấp dưỡng phục hồi hư tổn mỗi tuần 1 lần. Ngoài ra, các nàng hãy tự tạo mặt nạ dưỡng tóc từ trứng gà, mật ong hoặc sữa chua. Đây là các dưỡng chất thiết yếu giúp cho mái tóc của bạn trở nên bóng mượt và không bị khô rối.

KHUÔN MẶT NÀO PHÙ HỢP VỚI KIỂU TÓC BẤM XÙ?

Hãy chăm sóc tóc mỗi tuần để tóc bấm xù không bị khô rối

 Giờ đây, mái tóc mái, thưa sẽ không còn là nỗi lo lắng của các bạn gái nữa. Với kiểu bấm tóc xù toàn bộ mái tóc hoặc một ít cũng sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm và tạo độ bồng bềnh cho mái tóc đẹp tự nhiên hơn.

Leave a Reply