Các kiểu tóc đi học cấp 2 đơn giản, dễ thực hiện

Rate this post

Môi trường học đường lúc nào cũng đề cao sự năng động và thoải mái nên phải chọn được những kiểu tóc phù hợp. Đó là những kiểu tóc không chỉ hợp với cá tính và sở thích từng người mà phải đảm bảo tiêu chí nhanh – đẹp – gọn gàng. Để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi đến trường, chúng tôi xin chia sẻ về các kiểu tóc đi học cấp 2 cực kì đơn giản sau đây.

Tóc búi cao

Kiểu tóc búi cao khá phù hợp để bạn diện đi đến trường vì nó tạo sự năng động và trẻ trung. Tóc búi cao mang lại cảm giác thoải mái, đặc biệt là không gây vướng víu và khó chịu khi trải qua những tiết học căng thẳng. Bạn chỉ cần buộc cố định tóc lên cao và cuộn tròn lại và sau đó buộc tóc cố định thêm một lần nữ. Phần tóc thừa và bung ra ngoài có thể dùng kẹp tăm để gim lại cho gọn gàng hơn.

Các kiểu tóc đi học cấp 2 đơn giản, dễ thực hiện

Tóc tết đuôi sam

Với những bạn nữ sinh cấp 2, tóc tết đuôi sam rất phù hợp để diện tới trường. Kiểu tóc này có thể biến hóa từ trẻ con, đáng yêu nếu tết hai bên hoặc có thể tạo cảm giác nhẹ nhàng, nữ tính khi bạn tết thẳng hoặc tết nghiêng. Kiểu tóc này giúp phần tóc được vào nếp mà không bị bung, không gây rối.

Các kiểu tóc đi học cấp 2 đơn giản, dễ thực hiện

Tóc thả tự nhiên

Tóc thả tự nhiên là kiểu tóc đi học cấp 2 phù hợp với những bạn học sinh không có nhiều thời gian chuẩn bị trước khi đi học. Bạn chỉ cần lấy cây lược nhỏ rồi chải nhẹ tóc và đến trường cho kịp giờ. Tóc thả tự nhiên giúp bạn khoe trọn mái tóc mềm mượt và quyến rũ của mình. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thả tóc khi tóc mình đẹp và khỏe nhé. Với những bạn có mái tóc khô, xơ thì đây không phải là điều mà bạn nên áp dụng.

Xem thêm : Các kiểu tóc dành cho học sinh nữ cấp 2 cực dễ thương

Các kiểu tóc đi học cấp 2 đơn giản, dễ thực hiện

Tóc buộc đuôi ngựa

Dù tóc bạn ngắn hay dài, tóc đuôi ngựa vẫn là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Buộc tóc đuôi ngựa thì có lẽ ai cũng biết và đã thử một lần trong đời nên sẽ thật đúng khi nói đây là kiểu tóc đặc trưng của con gái. Tóc đuôi ngựa giúp bạn trông xinh xắn và dễ thương hơn trong mắt mọi người nữa đấy.

Các kiểu tóc đi học cấp 2 đơn giản, dễ thực hiện

Tóc buộc nửa đầu

Sẽ là một kiểu tóc hay ho mà bạn có thể thực hiện nếu như muốn thay đổi mái tóc của mình. Tóc buộc nửa đầu thường đem đến cảm giác dịu dàng, bình yên và vô cùng nữ tính. Đây là kiểu tóc đi học cấp 2 mà các bạn nữ sinh không nên bỏ lỡ.

Các kiểu tóc đi học cấp 2 đơn giản, dễ thực hiện

Tóc buộc với băng đô

Một xu hướng tạo kiểu tóc cũng rất được các bạn học sinh yêu mến đó chính là tóc buộc với dải băng đô. Bạn có thể lựa chọn các dải băng đô với màu sắc và họa tiết khác nhau để trang trí cho mái tóc của mình thêm phần bắt mắt và không nhàm chán.

Các kiểu tóc đi học cấp 2 đơn giản, dễ thực hiện

Buộc băng đô giúp bạn gái ngọt ngào và đáng yêu hơn. Kiểu tóc này thật sự phù hợp với lứa tuổi học sinh của bạn, giúp bạn đẹp hơn trong mắt bạn bè và thầy cô.

Tóc mái xoắn

Tóc mái xoắn trở thành mẫu tóc hot nhất trong thời gian gần đây và rất phù hợp với các bạn gái. Tóc mái xoắn thực hiện khá đơn giản chỉ cần lấy phần tóc mái uốn xoắn lại và buộc lên cao tạo hình tròn là xong. Kiểu tóc này đem lại sự nhí nhảnh, hồn nhiên cho bạn gái, đặc biệt là những bạn trẻ. Các cô nàng hotgirl học đường cũng thường áp dụng cho mình kiểu tóc này để trở nên lung linh và nổi bật hơn khi chụp ảnh cùng bạn bè.

Các kiểu tóc đi học cấp 2 đơn giản, dễ thực hiện

Có rất nhiều kiểu tóc đi học cấp 2 mà bạn gái nên áp dụng để giúp mình đa dạng và mới mẻ hơn trong mắt thầy cô và bạn bè. Do đi học không được ăn diện và trang điểm nhiều, nhưng bù lại, với mái tóc của mình bạn sẽ trở nên đáng yêu và dễ thương hơn.

Theo : Tóc đẹp nữ

Leave a Reply