Kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài đang được ưa chuộng nhất

Rate this post

Phái đẹp luôn muốn tạo cho mình những kiểu tóc vừa đẹp vừa hiện đại. Một kiểu tóc mái phù hợp sẽ là phần tóc giúp gương mặt của bạn cân đối hơn. Vậy kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài đang làm điên đảo phái đẹp là gì?

Gương mặt dài trở nên cân đối, thu hút mọi ánh nhìn với những kiểu tóc mái sau đây:

Kiểu tóc mái chẻ ngôi giữa

Đây là kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài được các nàng ưa chuộng, vừa đẹp vừa đơn giản. Những kiểu tóc mái chẻ ngôi lại mang đến nét đẹp dịu dàng, nữ tính mà các nàng đều ước ao.

kieu-toc-mai-phu-hop-voi-khuon-mat-dai

Kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài

Kiểu tóc chẻ ngôi giữa rất dễ để bạn tạo sự lạ mắt mỗi lần xuất hiện, chỉ cần thay đổi vị trí chẻ ngôi của tóc là bạn trông khác biệt hẳn. Với kiểu tóc mái này, khuôn mặt dài còn có thể khoe trọn vẹn gương mặt xinh đẹp, thanh tú của bạn.

Tóc mái ngố cho khuôn mặt dài

Phải nói đây là kiểu tóc mái mà phái đẹp đang rất ưa chuộng. Khuôn mặt dài cũng khá dễ dàng trong việc để tóc mái, kiểu tóc mái ngố hay tóc mái ngố thưa sẽ rất phù hợp cho những ai có khuôn mặt dài hoặc trán quá cao.

kieu-toc-mai-phu-hop-voi-khuon-mat-dai-2

Tóc mái ngố sẽ giúp khuôn mặt dài của bạn cân đối, hài hòa hơn. Giúp bạn trông trẻ trung và đáng yêu hơn. Tóc mái ngố là kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài, toát lên vẻ tươi tắn mọi lúc mọi nơi.

Kiểu tóc mái kẹp ngược

Phải nói đây là kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài mà bạn không thể bỏ qua. Vừa đơn giản lại vừa nhanh chóng không mất nhiều thời gian để kiểu tóc mái cho bạn, tóc mái kẹp ngược giúp gương mặt bạn trông sáng sủa và bắt mắt hơn.

kieu-toc-mai-phu-hop-voi-khuon-mat-dai-3

Tuy nhiên, kiểu tóc này sẽ lộ hết khuôn mặt dài của bạn nên có phần hơi kén dáng mặt. Khi để kiểu tóc mái này, bạn hãy chau chuốt một ít cho chân mày và đôi mắt để tạo sự năng động, cuốn hút và không kém phần quyến rũ.

Kiểu Tóc mái thưa dành cho khuôn mặt dài

Phải nói rằng đây là kiểu tóc mái làm điên đảo phái đẹp trong những năm gần đây. Kiểu tóc mái thưa là trào lưu của giới trẻ và rất thân thiện với nhiều dáng của khuôn mặt.

kieu-toc-mai-phu-hop-voi-khuon-mat-dai-4

Để kiểu tóc mái thưa trông bạn năng động và trẻ trung hơn, không lo lỗi mốt. Với khuôn mặt dài, kiểu tóc mái thưa tạo sự hài hòa, sáng sủa và dễ thương.

Kiểu Tóc mái bằng dễ thương

Bạn đang tìm cho mình kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài? Với khuôn mặt dài, nhỏ nhắn thì kiểu tóc mái bằng sẽ rất phù hợp với bạn. Đây cũng là kiểu tóc đang gây sốt với giới trẻ hiện nay.

kieu-toc-mai-phu-hop-voi-khuon-mat-dai-5

Tóc mái bằng giúp khuôn mặt bạn trông đầy đặn, dễ thương và đáng yêu hơn.

Tóc mái xéo ngang

Khuôn mặt dài sẽ bớt dài và đầy đặn hơn với kiểu tóc mái xóe ngang. Kiểu tóc mái xéo ngang tạo phần điệu đà, xinh xắn và cũng không bao giờ lỗi mốt.

kieu-toc-mai-phu-hop-voi-khuon-mat-dai-6

Lựa chọn kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài là điều mà các nàng rất quan tâm. Với những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài trên sẽ giúp bạn vừa năng động, xinh đẹp và quyến rũ. Tạo gương mặt cân đối, bớt dài, là tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Bạn đang có khuôn mặt dài? Thật tuyệt vời và lý tưởng nếu bạn chọn ngay cho mình những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài nói trên.

Hy vọng với những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài trên đây sẽ giúp bạn tỏa sáng và ấn tượng trước các chàng nhé.

Theo Tóc đẹp nữ

Leave a Reply