Tóc lob hợp với khuôn mặt nào?

Rate this post

Lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt không phải đơn giản. Với kiểu tóc lob đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tạo phong cách riêng cho mình. Thế nhưng liệu rằng khuôn mặt của bạn liệu có phù hợp với kiểu tóc này hay không?

Tóc lob là kiểu tóc như thế nào chưa?

Tóc lob là gì? Tóc lob nghe rất lạ tay nhưng lại khá quen thuộc đối với các bạn trẻ. Tóc lob hay còn gọi long bob,  có độ dài ngang đến vai hoặc dài hơn một chút, tùy vào khuôn mặt của mỗi người. Mẫu tóc này mang đến cho sự dịu dàng, nữ tính, giúp che khuyết điểm khuôn mặt mà bạn không nên bỏ qua.

TÓC LOG PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT NÀO?

Tóc lob giúp bạn che được khuyết điểm khuôn mặt

Bạn có thể dễ dàng biến tấu tóc lob với nhiều kiểu khác nhau như cắt so le hay cắt bằng, uốn xoăn sóng nước, cắt mái lệch,… kết hợp với tóc nhuộm sẽ tạo cho bạn một phong cách riêng. Vì tóc lob có ưu điểm là dài nên sẽ dễ dàng tạo kiểu tùy ý nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng và nữ tính cho bạn gái. Đồng thời, với kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bạn trông hài hòa và tươi tắn hơn.

TÓC LOG PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT NÀO?

Với kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bạn trông hài hòa và tươi tắn hơn

Tóc lob phù hợp với khuôn mặt nào?

1. Mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan là mẫu khuôn mặt chuẩn nhất và hầu như những kiểu tóc đều phù hợp. Nếu bạn là người may mắn được trời phú cho khuôn mặt này thì đừng bỏ lỡ kiểu tóc lob này nhé. Bạn có thể biến hóa tóc lob với nhiều dạng như đánh rối, xoăn nhẹ hoặc mái lệch cho khuôn mặt thêm cân đối hơn.

TÓC LOG PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT NÀO?

Nếu bạn là người may mắn được trời phú cho khuôn mặt này thì đừng bỏ lỡ kiểu tóc lob này nhé

Nếu muốn tạo thêm chút sự khác biệt khi đi tiệc thì bạn hãy uốn tóc tại nhà rồi tạo kiểu cho phần đuôi cúp vào trong

2. Khuôn mặt tròn

Kiểu tóc lob chạm đến cằm hoặc ngang vai sẽ rất phù hợp với khuôn mặt tròn. Với kiểu tóc có mái chéo một bên hoặc mái thưa sẽ giúp bạn che bớt sự đầy đặn trên khuôn mặt.

Để che được khuyết điểm của phần má hơi phúng phính của mình, bạn hãy tạo kiểu tóc lob mái dài lệch sang 1 bên

3. Khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài thường có khuyết điểm là hơi hóp phần má, do đó, bạn cần lựa chọn kiểu tóc lob cắt tỉa để tạo nên độ bồng bềnh. Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bạn trông được đầy đặn hơn. Không những vậy, nó còn giúp che bớt phần trán, tạo khuôn mặt thêm thanh tú.

Tóc lob ngang vai cụp đuôi vào trong sẽ giúp bạn che được khuyết điểm khuôn mặt dài

 

4. Khuôn mặt vuông

Chắc có lẽ trong số mẫu khuôn mặt thì đây là khuôn mặt không được đánh giá cao do các đường nét không hài hòa với nhau. Do đó, việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp cũng không phải dễ dàng. Nhiều bạn gái phân vân liệu rằng với kiểu tóc lob sẽ làm lộ góc cạnh của khuôn mặt? Đừng lo lắng, bạn có thể biến hóa kiểu tóc lob bằng cách cắt tỉa các lớp tóc và đánh rối nhẹ ở phần đuôi sẽ giúp che khuyết điểm của mình đấy.

bạn có thể biến hóa kiểu tóc lob bằng cách cắt tỉa các lớp tóc và đánh rối nhẹ ở phần đuôi sẽ giúp che khuyết điểm của mình đấy

5. Khuôn mặt nhỏ

Với khuôn mặt nhỏ thì bạn không nên chọn kiểu tóc lob để mái dài, bởi vì nó sẽ che diện tích gần hết khuôn mặt. Để khuôn mặt thon gọn hơn, bạn nên chọn kiểu tóc lob xoăn uốn lượn đuôi, bồng bềnh.

Để khuôn mặt thon gọn hơn, bạn nên chọn kiểu tóc lob xoăn uốn lượn đuôi, bồng bềnh

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã lựa chọn cho mình một kiểu tóc lob riêng để giúp khuôn mặt thêm hài hòa và thanh thoát hơn.

Leave a Reply