Tóc tém cụp ôm sát mặt giúp Sao Việt thêm cuốn hút

Rate this post

Một trong những kiểu tóc giúp bạn gái thêm cuốn hút và quyến rũ đó là kiểu tóc tém cụp ôm sát mặt. Kiểu tóc này có khó thực hiện hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Điểm danh những Sao sở hữu kiểu tóc tém cụp ôm sát mặt

Mỹ Linh

Ca sĩ Mỹ Linh vẫn luôn trung thành với kiểu tóc tém cụp ôm sát mặt trong suốt 20 năm qua. Với kiểu tóc này giúp cô trẻ trung và nữ tính.

Ca sĩ Mỹ Linh vẫn luôn trung thành với kiểu tóc tém cụp ôm sát mặt trong suốt 20 năm qua. Với kiểu tóc này giúp cô trẻ trung và nữ tính

Uyên Linh

Uyên Linh được ví như “Mỹ Linh thứ hai sau” sau Thần tượng âm nhạc Việt năm 2010. Không chỉ hao giống về giọng hát mà đến phong cách kiểu tóc của cô cũng giống Mỹ Linh. Với kiểu tóc cá tính khá phù hợp với khuôn mặt của Uyên Linh, giúp cô tạo được sức hút ấn tượng trong mắt khán giả.

Uyên Linh được ví như “Mỹ Linh thứ hai sau” sau Thần tượng âm nhạc Việt năm 2010

Hoàng Thùy

Hoàng Thùy gặt hái nhiều thành công trên con đường người mẫu. Với kiểu tóc tém tomboy đã góp phần giúp cô tạo hình ảnh cá tính.

Với kiểu tóc tém tomboy đã góp phần giúp cô tạo hình ảnh cá tính

Đinh Ngọc Diệp

Thoát ly với hình ảnh nữ tính của mái tóc dài, Ngọc Diệp phá cách trong kiểu tóc tém cá tính. Với kiểu tóc này giúp cô thêm trẻ trung và không kém phần cuốn hút

Thoát ly với hình ảnh nữ tính của mái tóc dài, Ngọc Diệp phá cách trong kiểu tóc tém cá tính

Tóc Tiên

Tóc Tiên quyết định thay đổi phong cách của mình sau một thời gian hoạt động âm nhạc ở hải ngoại với một hình ảnh mới lạ và cá tính. Từ một cô ca sĩ tuổi teen với mái tóc xù cùng với giọng hát ngọt ngào, Tóc Tiên đã làm đốn tim fan với mái tóc tomboy quyến rũ.

Từ một cô ca sĩ tuổi teen với mái tóc xù cùng với giọng hát ngọt ngào, Tóc Tiên đã làm đốn tim fan với mái tóc tomboy quyến rũ

Gil Lê

Gil Lê được biết đến sau cuộc thi tìm kiếm nhóm nhạc nữ Việt Nam, cô để lại hình ảnh khá ấn tượng trong lòng khán giả. Gil Lê xây dựng hình ảnh của mình bằng phong cách cá tính, pha một chút nổi loạn nhờ kiểu tóc tém ngắn ôm sát mặt.

Gil Lê xây dựng hình ảnh của mình bằng phong cách cá tính, pha một chút nổi loạn nhờ kiểu tóc tém ngắn ôm sát mặt

Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà được mệnh danh là “Ngọc nữ của màn ảnh nhỏ Việt”. Khán giả biết đến cô qua bộ phim Hương Phù Sa với vai Út Nhỏ. Khán giả khá ấn tượng với hình ảnh một Tăng Thanh Hà dịu dàng, đằm thắm trong mái tóc dài, toát lên vẻ ngây thơ và trong sáng của cô thiếu nữ miền Tây.

Với kiểu tóc tém ôm sát mặt giúp Tăng Thanh Hà trông trẻ trung

Với vai diễn Cô Trúc trong bộ phim Bỗng dưng muốn khóc, Tăng Thanh Hà thay đổi phong cách của mình với mái tóc ngắn ôm sát mặt khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên.

Tóc tém ngắn ôm sát mặt là một kiểu tóc đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để có phong cách cá tính. Bạn đã tìm ra kiểu tóc phù hợp với mình hay chưa. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có một kiểu tóc như ý.

Leave a Reply