Tóc tém phù hợp với khuôn mặt nào?

Rate this post

Mùa hè này bạn đang phân vân không biết để để kiểu tóc nào cho gọn gàng và tôn lên được nét cá tính của mình. Tại sao không phải là tóc tém? Vậy tóc tém phù hợp với khuôn mặt nào, bạn đã biết chưa?

Xu hướng tóc ngắn (tóc tém) ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Bởi kiểu tóc này sẽ giúp bạn gái ăn gian được tuổi tác và trẻ trung năng động hơn.

u hướng tóc ngắn (tóc tém) ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn

Trào lưu tóc tém của sao Việt

1. Ca sĩ Minh Hằng

Nhắc đến cô ca sĩ Minh Hằng, chắc hẳn mọi người đều biết. Từ một nữ diễn viên có mái tóc dài bồng bềnh, cô đã tìm đến nét đẹp cá tính của tóc tém vào năm 2016, với phong cách và hình thái hoàn toàn mới. Với kiểu tóc này kết hợp với mốt thời trang hiện đại giúp Minh Hằng tràn đầy sức sống.

Với kiểu tóc này kết hợp với mốt thời trang hiện đại giúp Minh Hằng tràn đầy sức sống

2. Á Hậu Hoàng My

Từ một cô gái dịu dàng với mái tóc dài, sau khi trải qua cuộc tình sóng gió, Á hậu Hoàng My đã thay đổi táo bạo về ngoại hình cũng như phong cách thời trang của mình. Cô nàng lựa chọn kiểu tóc tém cá tính, toát lên được sự mạnh mẽ và có phần cuốn hút.

Cô nàng lựa chọn kiểu tóc tém cá tính, toát lên được sự mạnh mẽ và có phần cuốn hút

3. Người mẫu Hồng Quế

Diện chiếc váy màu cam rực rõ được khoét ngực sâu giúp Hồng Quế tôn lên được vẻ đẹp sang trọng. Đặc biệt với mái tóc tém đầy cá tính lại giúp cô có thêm vẻ quý phái và trẻ trung, khác xa những hình ảnh trước đây về một Hồng Quế dịu dàng, nữ tính.

Với mái tóc tém đầy cá tính lại giúp cô có thêm vẻ quý phái và trẻ trung

Tóc tém phù hợp với khuôn mặt nào?

Có phải ai cũng phù hợp với kiểu tóc tém này không? Tóc tém dành riêng cho những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, năng động.

* Khuôn mặt dài

Với khuôn mặt dài, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc tém ép phồng. Bạn thích để tóc tém với phần mái được tỉa ngắn trên tau hoặc dài hơn một chút đề phù hợp. Kết hợp với cách tạo độ phần cho tóc ở đỉnh để giúp cho khuôn mặt dài được cân đối hơn. Chú ý, các lớp tỉa không được quá ngắn hoặc quá dày nhé.

Với khuôn mặt dài, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc tém ép phồng

* Khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan (hay oval) là kiểu khuôn mặt được ưu ái với ằm thọn gọn, nhỏ nhắn và vầng trán đẹp. Vì thế, bạn có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc tém để giúp khoe trọn nét thanh tú của khuôn mặt.

Bạn có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc tém để giúp khoe trọn nét thanh tú của khuôn mặt

Có rất nhiều kiểu tóc tém để giúp bạn lựa chọn như kiểu tóc tém mái xéo, tóc tém uốn xoăn,… đều đẹp và có 1 phong cách riêng.

3. Khuôn mặt nhỏ

Đây là 1 lựa chọn hoàn hảo cho khuôn mặt nhỏ bởi kiểu tóc tém sẽ giúp bạn khoe được rõ nét đẹp trên khuôn mặt bạn, tạo cảm giác khuôn mặt đầy đặn hơn. Hãy chọn cho mình mái tóc tém có độ phồng  được cắt ngang tai ôm sát khuôn mặt hoặc xoăn lộn phồng.

Tóc Tiên thêm nổi bật và trẻ trung trong kiểu tóc tém ôm sát khuôn mặt

Kiểu tóc tém khá kém chọn khuôn mặt, do đó, nếu bạn sở hữu 1 trong 3 kiểu tóc trên thì hãy thay đổi phong cách cho mình nhé.

Leave a Reply