Tóc uốn cúp đuôi ngang lưng vô cùng đáng yêu dành cho các bạn gái

Rate this post

Một trong những xu hướng tóc được thực hiện nhiều nhất trong mùa hè năm nay đó chính là tóc uốn cúp đuôi ngang lưng. Đây là một kiểu tóc thực hiện khá đơn giản, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, cá tính nhưng cũng không kém phần đáng yêu dành cho các bạn gái. Nắm bắt được nhu cầu đó, các nhà tạo mẫu đã tạo ra nhiều kiểu tóc uốn ngang lưng đang dạng kết hợp với các màu sắc nhất định để tôn lên được cá tính của mỗi người.

Những kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang lưng thịnh hành hiện nay

Có thể dễ dàng nhận ra, tóc ngang lưng là kiểu tóc mà khá nhiều bạn trẻ đang sở hữu trong thời gian gần đây. Kiểu tóc này là sự kết hợp của sự nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng cũng có phần năng động và trẻ trung. Đây là kiểu tóc phù hợp với khá nhiều dạng gương mặt, dễ dàng chăm sóc và giữ gìn.

Tóc uốn cúp đuôi ngang lưng

Đầu tiên, có thể nói đến mái tóc uốn cúp đuôi ngang lưng mà nhiều bạn đang sở hữu. Đây được xem là kiểu tóc đơn giản và dễ chăm sóc nhất. Phần đầu tóc được giữ nguyên tự nhiên và phần đuôi tóc được uốn cúp vào nhẹ nhàng một cách tự nhiên. Đây là cách khéo léo để bạn có thể che đi những lọn tóc bị khô, xơ phần ngọn và vào nếp thẳng hàng. Tuy đơn giản nhưng đây cũng chính là kiểu tóc đem đến sự nhẹ nhàng và nữ tính nhất cho bạn gái.

Tóc uốn cúp đuôi ngang lưng

Một kiểu tóc khác nữa cũng được áp dụng nhiều hiện nay đó chính là tóc uốn cúp ngang lưng với độ phồng lớn từ trên xuống dưới tạo sự bồng bềnh. Với những bạn gái có da mặt không được sáng, bạn có thể kết hợp nhuộm màu để khuôn mặt nổi bật hơn. Diện kiểu tóc này, bạn sẽ là một cô nàng trẻ trung, bắt kịp xu hướng và nổi bật trong các hoạt động.

Xem thêm : Tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi

Tóc uốn cúp đuôi ngang lưng

Bạn cũng có thể kết hợp tóc uốn cúp đuôi ngang lưng với phần mái trước mặt để thêm phần dễ thương và ngọt ngào. Đây chính là kiểu tóc mà mà những cô nàng hotgirl đang áp dụng nhiều nhất. Thật khó để người khác có thể rời mắt trước những cô nàng như vậy.

Với những cô nàng yêu thích vẻ đẹp thanh lịch, nữ tính, có thể kết hợp giữa tóc rẽ ngôi và uốn nhẹ phần tóc ngang lưng của mình. Kiểu tóc này khá tiện lợi trong việc giữ dáng tóc, đem lại sự tự nhiên và góp phần giúp bạn khẳng định được tính cách của bạn.

Tóc uốn cúp đuôi ngang lưng

Khi quyết định làm tóc uốn cúp đuôi ngang lưng, bạn cũng có thể tự sáng tạo thêm nhiều cách làm tóc khác nhau cho mình. Thay vì buông thả tự nhiên, tại sao bạn lại không thử buộc một nửa tóc trên ra phía sau phần gáy của mình và thắt nhẹ bằng một sợi dây xinh xắn. Cách làm tóc này dựa trên tinh thần của những kiểu tóc đơn thuần những năm về trước nhưng vẫn tóat lên được thần thái dịu dàng, mong manh của người con gái.

Tóc uốn cúp đuôi ngang lưng

Tóc uốn cúp đuôi ngang lưng cũng rất phù hợp với những cô nàng điệu đà, yêu thích sự sang chảnh. Ở phần đuôi tóc, bạn có thể uống cong nhiều hơn sao cho độ cong thấy rõ khi buông. Kết hợp nhuộm màu sáng và nơ hoặc bờm cài đầu cùng trang phục phù hợp, bạn chảnh khác gì một cô nàng tiểu thư đầy kiêu kì nhưng cũng không kém phần ngọt ngào.

Tóc uốn cúp đuôi ngang lưng đang là hottrend mà các bạn gái không thể bỏ qua trong mùa hè này. Bằng sự kết hợp đa dạng và khả năng biến tấu của mình, bạn sẽ có một diện mạo đầy sức hút, trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần nữ tính, dịu dàng. Hãy bắt tay ngay vào việc sắm cho mình một kiểu tóc thật phù hợp bạn nhé.

Theo : tóc đẹp nữ

Leave a Reply